Find Tuition/Enrichment Centres

AskQ logo

STUCK ON HOMEWORK?

ASK FOR HELP FROM OUR KIASUPARENTS.COM COMMUNITY!

Question

A baker had some eggs. He used 1/7 of them on Monday and 1/11 of the rest on Tuesday. He bought another 153 eggs and then had as many eggs as he had at first. How many eggs did he have at first?

Answer

Hi Logan77!

First, you must find out how many eggs were left on Monday.

1-1/7= 6/7

after Monday, he has 6/7 eggs left.

after Tuesday, he has 6/7 * 10/11 = 60/77 eggs left.

1-60/77 = 17/77

17u = 153

77u = 693 eggs !

If you found this helpful, do like and accept this answer 🙂 All the best!

Michelle (www.dingletutors.com)

0 Replies 1 Like ✔Accepted Answer

Mua sắm Online – Tiện ích hay rủi ro

 
Mua sắm online luôn mang đến những lợi ích và rủi ro nhất định cho người mua hàng. Vậy đâu mới là bản chất của mua sắm online, là tiện ích hay mang rủi ro cao? 
 
Bắt nhịp với xu thế 4.0 của thời đại, việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần 1 chiếc smartphone có tín hiệu wifi tốt, bạn có thể mua cả thế giới dù ở bất cứ đâu. Tiện lợi là vậy nhưng mua sắm online cũng có những rủi ro nhất định mà người tiêu dùng thông minh cần xác định rõ.
 

Mua sắm online mang lại trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng

 
Ưu điểm đầu tiên của mua sắm online là giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, chủ động cả về thời gian. Bạn có thể tranh thủ thời gian để làm những việc bận rộn hơn, quan trọng hơn mà hoàn toàn có thể an tâm rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn về đến đúng nhà bạn thay vì phải vội vã đi chợ, siêu thị, khệ nệ với hàng hóa và vất vả xếp hàng đợi tính tiền. Một điểm cộng nữa đó là việc mua hàng online giúp bạn tiết kiệm chi phí và thanh toán tiện lợi hơn bởi rất nhiều những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn hay các chương trình  mua hàng online giá rẻ, bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng giữa nhiều nhãn khác nhau để chọn ra sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp nhất.
 
Mua sắm online ngày càng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới
 

Rủi ro từ việc mua hàng online

 
Ngoài những tiện nghi mới trong trải nghiệm mua sắm, người tiêu dùng thông minh đôi khi cũng gặp phải những rủi ro nhất định từ việc mua hàng trực tuyến giá rẻ mà trong đó chất lượng là hàng hóa là rủi ro lớn nhất với người tiêu dùng. Việc mua sắm online rất khó để người tiêu dùng có thể kiểm định hàng hóa có đúng với mô tả, đúng với thông tin hay không, có bị tráo đổi hàng hay không. Với trường hợp này, người tiêu dùng có thể tham khảo kỹ mục review sản phẩm, việc tham khảo đánh giá từ các người mua hàng trước giúp người tiêu dùng có cách nhìn khách quan hơn về chất lượng hàng hóa cũng như uy tín nhà bán hàng. Một nhược điểm khác của việc mua sắm online đó là vấn đề đổi trả nếu như hàng hóa có vấn đề. Ngoài ra, phương thức thanh toán qua thẻ cũng là một yếu tố nhạy cảm bởi nếu không cẩn thận, người mua rất dễ bị các đối tượng xấu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 
Đừng để những rủi ro ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm online của bạn
 
Xem thêm thông tin mua sắm online tại trang 2momart:  https://dashburst.com/2momart
 
Nhìn chung, kênh mua sắm nào cũng tồn tại những tích cực và tiêu cực nhất định. Tuy nhiên không thể phủ nhận mức độ khả dụng, phổ biến của hình thức mua sắm online trong thời kỳ 4.0, và nếu như bạn là người mua hàng cẩn thận, kỹ tính, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tránh những rủi ro nhất định từ kênh mua sắm này.
0 Replies 0 Likes

Good day friends! That is not the same info what I am searching for, but at least something. After five years of working online there is not much information about any interesting top and new future computer technologies. I was on the edge of trying luck with one online service checked reviews. And now I am working at dissertation writing services that I could not even imagine. So, pupils, click on this writing company and buy your essay online!

0 Replies 0 Likes
Find Tuition/Enrichment Centres